Áo khoác len dáng dài - lựa chọn thông minh cho phái đẹp

Email In PDF

Áo khoác len dáng dài là một phong cách thời trang mới luôn được các bạn bạn gái chờ đón mỗi khi có một trào lưu thời trang mới ra đời. Có nhiều cách kết hợp khác nhau tùy theo sở tích, tính cách của mỗi người và hoàn cảnh sử dụng. Bạn hãy cùng chúng tôi thử nghiệm những cách kết hợp thú vị dưới đây nhé!

Kết hợp với quần jean/vải + áo thun/áo sơ mi/áo cánh

 

Áo khoác len dáng dài - lựa chọn thông minh cho phái đẹp

 

Một trong những cách kết hợp phổ biến và dễ mặc cho áo khoác len dáng dài là với quần hoặc áo riêng lẻ.

Nếu muốn có phong cách khỏe khoắn và năng động, hãy chọn quần jean và áo thun hoặc áo quây, áo 2 dây... Còn nếu muốn có một phong cách mềm mại, nữ tính hơn, bạn hãy thay áo thun bằng áo sơ mi hoặc áo cánh. Bên cạnh đó, nếu thích, bạn hãy sử dụng thêm thắt lưng bên ngoài áo khoác len.

 

Kết hợp với áo dáng dài hoặc mặc như một kiểu áo dáng dài

 

Bạn có thể sử dụng áo khoác len dáng dài như một chiếc áo dáng dài bằng cách cài cúc lại, mặc thêm áo hai dây hoặc áo quây bên trong và kết hợp với quần legging.

Hoặc bạn có thể kết hợp nó với một chiếc áo dáng dài khác bên trong nếu muốn có một phong cách phóng khoáng, thoải mái và cá tính. Đó có thể là áo sơ mi hoặc áo thun, áo len...

 

Kết hợp với chân váy

 

Đó có thể là chân váy dài hay chân váy ngắn, tùy theo sở thích của bạn. Đối với áo mặc bên trong, bạn có thể chọn áo 2 dây, áo quây, áo thun, áo len cao cổ, áo cánh... đều được.

 

Kết hợp với quần soóc

 

Nếu bạn có đôi chân dài và đẹp, hãy thử kết hợp áo khoác len dáng dài với quần sooc. Sự kết hợp này đem lại cho bạn một vẻ đẹp vừa gợi cảm vừa khỏe khoắn, trẻ trung. Áo mặc bên trong có thể ôm sát hoặc suông đều được.

 

Kết hợp với váy liền

 

Nếu không thích chân váy, bạn có thể kết hợp áo khoác len dáng dài với váy liền. Bạn có thể tận dụng những chiếc váy voan, váy hoa... từ mùa hè hay mua những chiếc váy mới bằng chất liệu thun, len.... Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm khăn quàng để trang điểm cho trang phục.

 

Để xem thêm những thông tin sành điệu cùng áo khoác, mời bạn xem tại địa chỉ http://aokhoacnudep.net/